– Sách, giáo trình chính
[1] Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà. Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm. Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật, 2009.
[2] Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà. Công nghệ sản xuất đồ hộp thịt và gia súc gia cầm. Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật, 2008.
[3] Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà. Công nghệ sản xuất đồ hộp rau quả. Trường Đại học Thủy sản Nha trang, 2002.
– Sách tham khảo
[4] Footitt R.J., Lewis A.S. The canning of Fish and Meat. Blackie Academic & Professional. UK 1995.
Thưa cô Nguyễn lệ Hà
hiện em đang làm đồ án tốt nghiệp về đề tài: thiết kế nhà máy sản xuất đồ hộp thịt gia súc.
cô cho em hỏi quyển sách: ” Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà. Công nghệ sản xuất đồ hộp thịt. Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật, 2008.” hiện có bán tại các nhà sách đà nẵng không ạ.
Chào bạn,
Quyển sách mà bạn hỏi tên chính xác là Công nghệ Đồ hộp Thịt và Gia súc gia cầm. Theo tôi biết thì hiện tại ở Trường Đại học Nha trang có bán quyển này. Chúc bạn làm đồ án tốt.