CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN DẦU MỠ THỰC PHẨM

Ebook
Biên soạn: Th.s. TRẦN THANH TRÚC Trường Đại học Cần thơ

Sách bao gồm 6 chương:
CHƯƠNG I. THÀNH PHẦN VÀ TÍNH CHẤT CỦA DẦU MỠ
CHƯƠNG 2. NGUYÊN LIỆU CHẾ BIẾN DẦU MỠ
Chương 3. KHÁI QUÁT CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT DẦU THÔ
CHƯƠNG 4. KỸ THUẬT TINH LUYỆN DẦU MỠ
CHƯƠNG 5. CÁC QUÁ TRÌNH LÀM THAY ĐỔI ĐẶC TÍNH DẦU MỠ
CHƯƠNG 6. CÁC SẢN PHẨM TỪ DẦU MỠ

Sách có thể tải về tại đây

Bài này đã được đăng trong Không phân loại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s