Bài tập về nhà Buổi 1 HHTP

  1. Hãy cho ít nhất 5 ví dụ loại rau/trái cây/thực phẩm có chứa: acid citric/ acid malic/ acid tactaric
  2. Kể tên các biến đổi tính chất có thể xảy ra trong quá trình xử lý, chế biến và bảo quản thực phẩm. Hãy cho ví dụ cụ thể.
  3. Kể tên các phản ứng hoá học và hoá sinh có thể làm biến đổi tính chất và độ an toàn của thực phẩm. Cho ví dụ cụ thể cho từng phản ứng
  4. Cho biết mục tiêu của môn học Hoá học Thực phẩm
  5. So sánh kích thước của phân tử nước, đường saccharose và muối ăn
This entry was posted in HOÁ HỌC THỰC PHẨM. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s