Bài tập về nhà Buổi 1 HHTP

  1. Hãy cho ít nhất 5 ví dụ loại rau/trái cây/thực phẩm có chứa: acid citric/ acid malic/ acid tactaric
  2. Kể tên các biến đổi tính chất có thể xảy ra trong quá trình xử lý, chế biến và bảo quản thực phẩm. Hãy cho ví dụ cụ thể.
  3. Kể tên các phản ứng hoá học và hoá sinh có thể làm biến đổi tính chất và độ an toàn của thực phẩm. Cho ví dụ cụ thể cho từng phản ứng
  4. Cho biết mục tiêu của môn học Hoá học Thực phẩm
  5. So sánh kích thước của phân tử nước, đường saccharose và muối ăn
Bài này đã được đăng trong HOÁ HỌC THỰC PHẨM. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s