Tinh bột thực phẩm

Ebook “Tinh bôt thực phẩm” của trường Đại học Bách khoa Đà nẵng.

Nội dung chính:

  • –  Cấu tạo và tính chất của tinh bột.
  • –  Các phương pháp hiện đại để xác định các chỉ số cơ bản của tinh bột.
  • –  Kỹ thuật sản xuất tinh bột.
  • –  Biến hình tinh bột.
  • –  Ứng dụng của tinh bột biến hình

Ebook có thể tải xuống tại đây:

Tinh bot thuc pham

This entry was posted in HOÁ HỌC THỰC PHẨM, SÁCH. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s