Đề tài tiểu luận CNCB thịt và thuỷ sản 11DTP

1. Fillet cá basa đông lạnh

2. Mực trái thông đông lạnh

3. Khô cá tra tẩm gia vị ăn liền

4. Chả lụa

5. Chả cá basa chiên đông lạnh

6. Cá thu muối mặn

7. Mực tẩm bột chiên xù đông lạnh

8. Jambon đùi heo xông khói

9.Cá điêu hồng hun khói ngâm dầu đóng hộp

10.Cà ri gà đóng hộp

Bài này đã được đăng trong CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN THỊT VÀ THỦY SẢN. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s