Kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm

Giáo trình “Kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm”

Tác giả: GS. TS Phạm Xuân Vượng, TS. Trần Như Khuyên

Trường Đại học Nông nghiệp I Hà nội

Có thể tải giáo trình tại đây

This entry was posted in SÁCH, GIÁO TRÌNH THAM KHẢO. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s