Sự chấp nhận của người tiêu dùng đối với thực phẩm chế biến bằng áp suất cao và trường xung điện

Consumer Acceptance of HPP & PEF : A Review

Bài có thể download theo đường link sau đây:

http://www.mediafire.com/?h0165wtljoj4qxa

Bài này đã được đăng trong Tài liệu tham khảo. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s