Những ứng dụng và cơ hội sử dụng sóng siêu âm hỗ trợ việc chiết xuất trong công nghệ thực phẩm

Applications and opportunities for Ultrasound assisted extraction in the Food Industry – A Review

Bạn hãy tải về theo đường link sau đây:

http://www.mediafire.com/?f7n6zkskggtz6p6

Bài này đã được đăng trong Tài liệu tham khảo. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s