Kỹ thuật lạnh và lạnh đông thực phẩm

Giáo trình trường Đại học Nông nghiệp 1 Hà nội.
Tác giả GSTS Trần Xuân Vượng, TS Văn Như Khuyên
Năm xuất bản 2006

Bạn hãy vào đường link sau đây để tải về: http://www.mediafire.com/?dnac52rznzpmrhe

This entry was posted in SÁCH, GIÁO TRÌNH THAM KHẢO. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s