Sách “Công nghệ Chế biến Sữa và các Sản phẩm từ Sữa”
Tác giả: Lê Thị Liên Thanh, Lê Văn Hoàng
Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật 2002
Bạn hãy copy đường link sau đây để tải về: http://www.mediafire.com/?kznsufqf8muhjt4
Sách “Công nghệ Chế biến Sữa và các Sản phẩm từ Sữa”
Tác giả: Lê Thị Liên Thanh, Lê Văn Hoàng
Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật 2002
Bạn hãy copy đường link sau đây để tải về: http://www.mediafire.com/?kznsufqf8muhjt4
Em chào cô ạ. Em rất ngưỡng mộ vì những gì cô làm ở đây ạ. Em có thể hỏi cô một vài thắc mắc được không cô. Tuần sau Em bắt đầu làm việc trong một công ty sữa ở vị trí R&D Cô ạ. Nhưng Em lại học công nghệ sinh học nên có thể nói tất cả kiến thức về sữa còn rất bỡ ngỡ ạ. Cô cho Em vài lời khuyên về những tài liệu nào cần thiết, những chú ý trong quá trình sản xuất được không ạ. Nếu có thể Cô có thể cho Em một số tài liệu về sữa, váng sữa, phomai và sữa chua được không ạ. Em cảm ơn Cô nhiều!
Chào bạn Hằng,
Chúc mừng bạn vì đã nhận được công việc thú vị, và chúc mừng cả vì sự hăm hở, mong muốn học hỏi của bạn nữa.
Những sản phẩm mà bạn quan tâm được trình bày rất hay trong cuốn Dairy Handbook ở mục SÁCH & TÀI LIỆU THAM KHẢO, bạn download về đọc thử xem có ưng ý không nhé!
Da. Em cam on co nhieu ah. Hien em da bat dau cong viec va phai noi la co rat nhieu rat kho khan cung nhu kien thuc can phan hoc hoi Co a.