Các chất phụ gia dùng trong sản xuất thực phẩm

Giáo trình Trường Đại học Bách Khoa Hà nội

Tác giả PGS PTS Nguyễn Duy Thịnh

Bạn hãy copy đường link sau đây để tải về: http://www.mediafire.com/?burqsad28zhgurz

Bài này đã được đăng trong SÁCH, GIÁO TRÌNH THAM KHẢO. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

2 Responses to Các chất phụ gia dùng trong sản xuất thực phẩm

  1. Khách nói:

    Thưa cô Hà, tác giả tài liệu này là PGS TS Nguyễn Duy Thịnh, chứ không phải là Lê Duy Thịnh cô ạ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s